Hybrid Child

Hybrid Child

Tựa đề: Hybrid Child

Tác giả: Shungiku Nakamura

Nguồn: N/A

Độ dài: 1 vol

Thể loại: Drama, Historical, Shounen Ai, Supernatural, Tragedy

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Giới thiệu: (Theo zipzupboy @ VNS)

Đứa trẻ lai (hybrid child) là 1 trong số chúng, những món đồ chơi được nuôi dưỡng và yêu thương còn chủ nhân của chúng thì có thể khiến chúng trở nên thích nghi hoàn toàn với những sở thích của chính ông ta. Đó là 1 mối quan hệ không bình thường hay nói đúng hơn là: 1 sự đáp ứng ảo tưởng hay chỉ thay thế cho 1 đứa trẻ bình thường hay chỉ đơn giản là 1 thứ nhân tạo có linh hồn. Còn dung mạo của những đứa trẻ lai chỉ đơn thuần là 1 tấm bình phong, 1 thực thể hiểu biết.

“Hybrid Child” là 1 tuyển tập gồm 3 cậu chuyện ngắn có nội dung đầy phức tạp y như những gì vừa đề cập trên.

1st story

“tôi đã nói rằng tôi không còn muốn chấp nhận bất cứ thứ gì nữa nhưng Hazuki thì….”

Nhật Bản vào khoảng thế kỉ 19 đến đầu thế kỉ 20 (thời meiji), câu chuyện đầu tiên nói về Kotaro và đứa trẻ lai tên Hazuki, Kotaro đã tìm thấy cậu lúc còn bé và đã nuôi cậu. Khi lớn lên, Hazuki cư xử như cận thần của Kotaro và thậm chí còn hơn thế nữa, 1 kẻ giám sát luôn quấy rầy Kotaro không ngớt, còn Kotaro thì luôn nghĩ rằng Hazuki được tạo ra chỉ để làm 1 thứ công cụ có ích. Thế nhưng, cảm nhận thật sự của Kotaro đối với Hazuki lại khiến cho cả 2 biết được 1 điều. Đó chính là khi Kotaro bbiết được rằng Hazuki ko thể sống hết quảng đời cùng với cậu thì cậu đã quyết định đưa Hazuki tới Kuroda, người tạo ra những đứa trẻ lai, để có thể chỉnh sữa lại cho Hazuki…..


2nd story

“những vết thương không thể chữa lành, sự đền tội đỏ thẵm như máu…thế nhưng tôi vẫn muốn ở bên cậu….”

Câu chuyện thứ hai nói về Yuzu, đứa trẻ lai của Ichi Seya – 1 người luôn sống trong đau khổ. Yuzu rất lo lắng về việc cậu không thể lớn lên và cho rằng đó là do chủ nhân đã không yêu thương cậu….

3rd story

Câu chuyện cuối cùng hay có thể gọi là phần cốt lõi của cả bộ truyện, nói về quá khứ của Seya (sau này trở thành chủ nhân của Yuzu trong câu chuyện thứ 2), Kuroda (người tạo ra những đứa trẻ lai) và người bạn thời thơ ấu của họ Tsukishima – con trai của trưởng làng và sự ra đời của “hybrid child”. Kuroda và Tsukishima có 1 tình cảm sâu sắc với nhau và xem nó hơn cả việc họ có được mọi người chấp nhận hay không. Thế nhưng những tháng ngày bình yên trong mối quan hệ cũa họ lại bị gián đoạn bởi sự thất thủ của tướng quân và chiến tranh xãy ra….

Nhóm dịch

TheLOY Group | Completed

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: